FORD – THANH HÓA

Danh mục chi tiết

Report Abuse

FORD – THANH HÓA

FORD – THANH HÓA

THANH HÓA FORD là tên giao dịch của Công ty TNHH Thương Mại Ô tô Thanh Hóa là một trong những đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam. Được công nhận là đại lý 3S đáp ứng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu, Với tổng diện tích 4.500m2, THANH HÓA FORD được đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Thanh Hóa Ford là đại lý cấp 1 và duy nhất của Ford Việt Nam tại Thanh Hóa.

Tổng số vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, Thanh Hóa Ford hiện là đại lý có xưởng dịch vụ và phòng trưng bày hiện đại và lớn nhất Việt Nam với 02 tầng và diện tích khu nhà xưởng lên đến 3600m2, gồm 20 khoang sửa chữa, các thiết bị cầu nâng hiện đại của Rotary (Mỹ), thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe Hespon, thiết bị kéo nắn khung vỏ xe Blackhawk (Mỹ), hệ thống buồng sơn Blowtherm (Ý). Thanh Hóa Ford đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đây là đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn B@R mới nhất của Ford Châu Á - Thái Bình Dương.

Công ty TNHH Thương mại Ô Tô Thanh Hóa luôn tuân thủ mọi quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn Quality Care của Ford toàn cầu, Ford Châu Á Thái Bình Dương và Ford Việt Nam nhằm đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ luôn được phục vụ những sản phẩm tốt nhất và những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
FORD THANH HÓA 3S, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Quảng Thành, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

FORD – THANH HÓA 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW