unnamed

FORD VINH-NGHỆ AN

Danh mục chi tiết

Report Abuse

unnamed
0 0 Reviews

FORD VINH-NGHỆ AN

Ford Vinh đi vào hoạt động với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Vinh Ford - là đại lý uỷ quyền chính hãng của tập đoàn Ford Việt Nam được đặt tại địa chỉ chính xác là Km200, đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An.

Ford Nghệ An được ra đời với vai trò quảng bá thương hiệu và mang Ford đến gần hơn với thị trường khách hàng ở mọi vùng miền thì Ford Vinh sở hữu cho mình đầy đủ các chức năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi, kinh doanh phụ tùng phụ kiện chính hãng. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, đại lý được đầu tư xây dựng khá kỹ lưỡng theo mô hình 3S,với thiết kế 02 tầng, nổi bật với khu nhà xưởng rộng với tổng diện tích lên đến 4600 m2 trong đó được chia làm 40 khoang sửa chữa trang bị đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ cho việc sửa chữa, chăm sóc xe cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đại lý Ford Vinh - Nghệ An còn sở hữu cho mình 1 đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản giúp đại lý đang dần khẳng định lại vị thế của mình. Bên cạnh đó, đại lý hãnh diện là nơi đầu tiên đạt tiêu chuẩn B@R mới nhất của Ford Châu Á - Thái Bình Dương, chính vì vậy mà đại lý đã không ngừng cố gắng và nâng cấp bản thân mình để không để khách hàng thất vọng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Ford Nghệ An, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

FORD VINH-NGHỆ AN 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW