Gara ô tô Đô Thành -Bắc Giang

Danh mục chi tiết

Report Abuse

httpgaraotodothanhcom-412697

Gara ô tô Đô Thành -Bắc Giang

Đô Thành Auto là nơi cung cấp các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho khách hàng, là gara ô tô Bắc Giang có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.

Đội ngũ nhân viên của Đô Thành luôn luôn cải thiện bản thân không ngừng để đạt được 3 giá trị cốt lõi:

  • Kỹ năng kỹ thuật
  • Phong cách chuyên nghiệp
  • Thái độ chuyên tâm

Với quy trình kỹ thuật được thực hiện nghiêm ngặt bằng hệ thống trang thiết bị phụ trợ hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ tay nghề cao kết hợp cùng phụ tùng chính hãng. Tổng thể hòa vào chính là lý do mà Gara ô tô Đô Thành luôn được đánh giá là Gara sửa chữa ô tô Bắc Giang chuyên nghiệp nhất dành cho mọi khách hàng.

Luôn lấy tiêu chí giúp khách hàng làm đẹp chiếc xe thân yêu của mình bằng việc áp dụng công nghệ đỉnh cao và kỹ thuật tiên tiến, cùng sự cẩn thận kỹ càng, Đô Thành cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.Từ các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp như điện, điện lạnh, hàn, gò, sơn, máy, gầm… Đô Thành chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chiếc xe an toàn và chất lượng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn gara sửa chữa ô tô nào là chuyên nghiệp thì hãy đến với Đô Thành Auto. Nơi đây sẽ làm bạn hài lòng về cả phong cách dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất..

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Gara ô tô Đô Thành Bắc Giang, Lê Lợi, Dĩnh Kế, Bắc Giang, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Gara ô tô Đô Thành -Bắc Giang 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW