Gara Ô Tô Thắng-Quảng Nam

Danh mục chi tiết

Report Abuse

httpssitesgooglecomsitegaraoto0962113769-415005

Gara Ô Tô Thắng-Quảng Nam

Xe tải là phương tiện vận chuyển có cường độ và mức độ làm việc rất cao dễ hư hỏng nếu không được sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên, kịp thời. Vậy đâu  là địa chỉ có thể bảo dưỡng tốt cho những loại xe này tại Quảng Nam. Câu trả lời chính là Gara Ô Tô Thắng - nơi chuyên sửa chữa các loại xe tải về máy, gầm, hàn, gò… và nhận sửa chữa tận nhà.

Nắm bắt nhu cầu sửa chữa đại tu xe ngày càng gia tăng của khách hàng, Gara Ô Tô Thắng là địa điểm đáng tin cậy hàng đầu tại Quảng Nam trong cung cấp gói dịch vụ sửa chữa, đại tu, đồng sơn các loại xe Tải, Ben, Bus cung cấp ra thị trường.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, lành nghề.Gara Ô Tô Thắng đã thực hiện sửa chữa đại tu cho các sản phẩm hư hỏng nặng, đại tu động cơ và sửa chữa đồng sơn, tân trang lại toàn bộ xe.

Ngoài ra, với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, sự tin tưởng về chế độ dịch vụ của Gara Ô Tô Thắng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa lưu động để giải quyết sửa chữa xe khi gặp sự cố kỹ thuật mà không thể di chuyển được.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
thị trấn Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Gara Ô Tô Thắng-Quảng Nam 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW