Gara Ô Tô Vinh Thuận-Huế

Danh mục chi tiết

Report Abuse

28537340_831870487001126_1806442204_n

Gara Ô Tô Vinh Thuận-Huế

Gara Ô Tô Vinh Thuận ra đời nhằm mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn về sửa chữa, bảo dưỡng ôtô chuyên nghiệp, uy tín, an toàn, dịch vụ hậu mãi tốt và là điểm đến lý tưởng để giải quyết mọi rắc rối cho chiếc xe của bạn.

Gara Ô Tô Vinh Thuậnchuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy, gầm, điện, điện lạnh các loại xe. Ngoài ra, cố vấn kỹ thuật ở đây còn tư vấn khách hàng việc sử dụng hiệu quả và bảo quản xe sao cho hợp lý nhất.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giỏi với trình độ tay nghề cao, Gara Ô Tô Vinh Thuận xứng đáng là một địa chỉ sửa chữa ô tô tiêu chuẩn hàng đầu. Sau nhiều năm trong lĩnh vực ô tô, Vinh Thuận với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nòng cốt được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các loại xe ôtô du lịch sẽ làm hài lòng hơn nhưng những gì bạn mong muốn ban đầu.

Gara Ô Tô Vinh Thuận chuyên tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và làm đồng cho tất cả các loại xe ô tô, từ sửa chỗ xe bị móp đến những chiếc xe bị đụng nát. Với những chuyên viên là những người thợ được huấn luyện kỹ lưỡng trong ngành. Với hệ thống bàn kéo sườn xe đa năng, Vinh Thuận có thể làm cho chiếc xe của bạn trông như xe mới trong khi vẫn giữ được những tiêu chuẩn an toàn của nhà sản xuất.

Đến với Gara Ô Tô Vinh Thuậnbạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và cách phục vụ !

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
155 Lý Thái Tổ, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Gara Ô Tô Vinh Thuận-Huế 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW