Garage Anh Dũng-Khánh Hòa

Danh mục chi tiết

Report Abuse

httpsmfacebookcomanhdungauto0916555000-412128

Garage Anh Dũng-Khánh Hòa

Garage Anh Dũng vừa là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng vừa là nơi chăm sóc, làm đẹp xe hơi. Garage Anh Dũng chuyên sửa chữa các dòng xe Châu Âu như Mer, BMW, Audi, Porsche, Lexus...tại thành phố Nha Trang bằng máy chuyên hãng. Bên cạnh song hành là Anh Dũng Detailing có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc xe như sơn xe, rửa khoang máy, vệ sinh buồng đốt, phục hồi đèn pha, phủ Ceramic, ... Ít có garage nào có trọn bộ dịch vụ dành cho ô tô như Garage Anh Dũng, đến đây bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu như vừa phải sửa chữa, tân trang lại chiếc ô tô của mình.

Garage Anh Dũng luôn tuyển chọn những kỹ thuật viên, chuyên viên sửa chữa có kinh nghiệm nhưng phải tâm huyết, nhiệt tình và yêu nghề. Có như vậy mới mang đến dịch vụ tốt nhất thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách khó tính và kỹ lưỡng nhất. Nếu bạn mang ô tô của mình tới đây với bao niềm băn khoăn, lo lắng không biết xe của mình có khắc phục được không? Thì lúc ra về bạn sẽ mang theo niềm vui, sự hài lòng và thích thú hơn với thành quả Anh Dũng dành cho bạn

Đến với Garage Anh Dũngbạn sẽ nhận được “UY TÍN - TRUNG THỰC - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ” - những giá trị làm nên thế mạnh lâu bền.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Garage Anh Dũng, Đường số 22, Phước Long, Nha Trang, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage Anh Dũng-Khánh Hòa 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW