Garage Ô Tô Lộc Thúy-Nghệ An

Danh mục chi tiết

Report Abuse

a-407406

Garage Ô Tô Lộc Thúy-Nghệ An

Gara Sửa chữa Ô tô Lộc Thúy luôn được đánh giá là xưởng sửa chữa ô tô tại Nghệ An chuyên nghiệp nhất dành cho mọi khách hàng. Lý do mà Lộc Thúy nhận được đánh giá như vậy bởi:

  • Gara có quy trình kỹ thuật được thực hiện nghiêm ngặt bằng hệ thống trang thiết bị phụ trợ hiện đại bậc nhất
  • Đội ngũ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo dưỡng ô tô.
  • Phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Với tiêu chí giúp khách hàng làm đẹp chiếc ô tô thân yêu của mình bằng việc áp dụng công nghệ đỉnh cao và kỹ thuật tiên tiến, Gara Lộc Thúy cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, kể cả những yêu cầu khắt khe, khách hàng khó tính nhất.

Từ các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp như điện, điện lạnh, hàn, gò, sơn, máy, gầm… Lộc Thúy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chiếc xe an toàn và chất lượng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chuyên sửa chữa và phục hồi các loại xe tai nạn, xe hỏng hóc nghiêm trọng, nơi đây cam kết đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian chờ sửa chữa tại gara xuống mức tối ưu nhất cho khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn xưởng sửa chữa ô tô tại Nghệ An nào là chuyên nghiệp thì hãy đến với Gara Sửa chữa Ô tô Lộc Thúy. Lộc Thúy sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về cả phong cách dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
81 Lê Khôi, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage Ô Tô Lộc Thúy-Nghệ An 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW