Garage Phong Phan Thiết-Binh Thuận

Danh mục chi tiết

Report Abuse

15665883_101794166989669_7929893842198477985_n

Garage Phong Phan Thiết-Binh Thuận

Garage Phong Phan Thiết-Binh Thuận với trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ  kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đem lại cho quý khánh hàng những chẩn đoán nhanh, chính xác bệnh của xe và đưa ra giải pháp khắc phục một cách tối ưu nhất với phương châm “bắt đúng bệnh, trị đúng cách”, qua đó quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa. Bên cạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa giúp quý khách yên tâm và hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ.

Garage Phong Phan Thiết-Binh Thuận cung cấp các dịch vụ sửa chữa sau: bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu các loại xe; dịch vụ bảo hiểm và cứu hộ 24/7; tân trang các loại xe cổ; cân chỉnh hệ thống phun xăng điện tử, giúp ổn định công suất động cơ và giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

Cam kết những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp luôn đạt chất lượng cao. Với mục tiêu “sự hài lòng khách hàng là uy tín của gara”. Sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách trên bước đường thành công và trên mọi nẻo đường.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Từ Văn Tư, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Garage Phong Phan Thiết-Binh Thuận 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW