Danh mục chi tiết

Report Abuse

83701485_908606702876004_2956617433156157440_o

Hue car Detailing-Huế

Hầu hết mọi người thường chọn các garage sửa xe lớn để chăm sóc xe ô tô của mình. Tuy nhiên không phải Gara nào cũng có đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp để thực hiện các công việc chăm sóc xe tỉ mỉ.Với xu thế phát triển mạnh mẽ, các trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp theo chuẩn thì Hue car Detailing chính là nơi bạn nên đưa ô tô của bạn đến. Ở đây chuyên phủ ceramic, phủ gầm, sơn bảo hiểm, không bảo hiểm, vệ sinh khoang máy, nội thất, spa car.....và một số dịch vụ chăm sóc khác.

Sự khác biệt khi bạn đến với Hue Car Detailinglà:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng công nghệ Nasiol từ Châu Âu
  • Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng
  • Nhân viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình
  • Đặc biệt không gian dành riêng cho khách cực chất

Nhằm hướng đến phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus COVID-19 tại Việt Nam, Hue car Detailing đồng hành cùng Thế Giới và cả nước chống dịch COVID-19 mong muốn đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Với chương trình dọn vệ sinh nội thất ô tô, khử mùi bằng hơi nước nóng, sử dụng máy lọc dạng phun sương, hoạt động theo cơ chế lan tỏa theo hệ thống điều hòa nên có thể len lỏi tiêu diệt các loại vi khuẩn và nấm mốc gây hại ẩn sâu trong mọi ngóc ngách trong xe mà những phương pháp tẩy rửa và diệt khuẩn thông thường như vệ sinh cabin, lọc khí bằng tia UV… khó làm được.

Hue car Detailing thực sự đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng, chỉ cần tới đây một lần trải nghiệm rồi bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết, khách ruột của nơi đây thôi.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
117 Phan Văn Trường, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Hue car Detailing-Huế 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW