Hyundai Vĩnh Phúc

Danh mục chi tiết

Report Abuse

hyundai-vinh-yen-Vinh-Phuc1

Hyundai Vĩnh Phúc

Ngày 13/10/2009 công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc được thành lập và gọi tắt là Hyundai Vĩnh Yên hoặc Hyundai Vĩnh Phúc. Công ty trực thuộc công ty con của Tập đoàn đầu tư tài chính Việt. Công ty được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp xe du lịch, xe thương mại, phụ tùng ô tô thương hiệu Hyundai.

Sau 2 năm hoạt động Hyundai Vĩnh Phúc đã gặt hái được rất nhiều thành công. Và có được chỗ đứng trong thị trường ôtô miền Bắc.

Năm 2010 Hyundai Vĩnh Yên được Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc giao cho lô đất 6.577m2. Khu đất này được dùng để thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh trung tâm thương mại tại phường Khai quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Và đến nay công ty đã xây dựng được cơ sở khang trang, sạch đẹp. Tự tin để phục vụ khách hàng từ mọi miền đất nước.

Là 1 trong những đại lý số 1 ủy quyền của Hyundai Thành Công. Hyundai Vĩnh Yên chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô thương hiệu Hyundai. Các dịch vụ sau bán hàng: bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hyundai Vĩnh Phúc tự tin đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Hyundai - Vĩnh Phúc, Mậu Thông, Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Hyundai Vĩnh Phúc 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW