KIA Bình Phước

Danh mục chi tiết

Report Abuse

bình phước

KIA Bình Phước

Showroom KIA Bình Phước (Chi nhánh Bình Phước - Công ty CP Ô tô Trường Hải) là đại lý KIA đạt tiêu chuẩn 3S của Tập đoàn KIA MOTORS, thuộc chuỗi phân phối xe Kia tại Việt Nam. Showroom tọa lạc tại số 648, đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước, ngay trên tuyến đường huyết mạch từ TP.HCM đi các tỉnh Tây Nguyên.

Showroom KIA Bình Phước nằm trong khuôn viên có diện tích lên đến 6.500m2, không gian thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn của KIA toàn cầu với showroom trưng bày xe, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng.

Showroom trưng bày xe của KIA Bình Phước hiện diện đầy đủ các sản phẩm mới nhất và được khách hàng ưa chuộng trên thị trường, thuận tiện cho Quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch ứng dụng công nghệ mới, trang bị tiện nghi và có thiết kế trẻ trung, năng động của thương hiệu KIA.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên showroom có năng lực chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu về tư vấn sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng, đem đến cho Quý khách sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn của KIA toàn cầu, với phương châm: “Family - like Care” – Chăm sóc khách hàng như người thân.

Ngoài ra, KIA Bình Phước đã liên kết với các công ty bảo hiểm uy tín, nhằm cung ứng các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng sử dụng xe du lịch KIA tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Kia Bình Phước, Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

KIA Bình Phước 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW