Danh mục chi tiết

Report Abuse

KIA-Thai-Nguyen

KIA Thái Nguyên

Sau 5 năm triển khai hoạt động kinh doanh đưa sản phẩm Kia đến với khách hàng tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên, tháng 01/2013, THACO KIA đã chính thức đưa Showroom Kia Thái Nguyên đi vào hoạt động tại địa chỉ Khu dân cư số 3+4, Phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên với mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm Kia ngày một thuận tiện và được sử dụng các dịch vụ tốt nhất của THACO

Showroom Kia Thái Nguyên được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện toàn cầu của Tập đoàn Kia Motors và được khởi công từ tháng 08/2012 đến tháng 01/2013 đi vào hoạt động. Showroom có quy mô hơn 1.300m2, bao gồm các hạng mục: Khu văn phòng và trưng bày xe rộng 650m2 với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và sang trọng; khu dịch vụ và sửa chữa gần 700m2 với các loại máy móc, trang thiết bị, hệ thống chẩn đoán theo tiêu chuẩn toàn cầu của Kia Motors. Công suất phục vụ sửa chữa tối đa của Xưởng dịch vụ Kia Thái Nguyên sẽ lên đến 50 lượt xe mỗi ngày. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Showroom Kia Thái Nguyên là đơn vị cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe Kia chính hãng do THACO – KIA phân phối và lắp ráp.

Với việc đưa Showroom KIA Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn nhận diện toàn cầu của Kia Motors, một lần nữa minh chứng cho những quyết sách đúng đắn của THACO khi quyết định đầu tư tại thị trường Bắc Bộ và thể hiện tầm nhìn của THACO trong việc khẳng định vị thế thương hiệu ô tô hàng đầu tại Viêt Nam cũng như mong muốn hoàn thiện hệ thống phân phối: ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Kia Thái Nguyên, Phan Đình Phùng, Tổ 11, Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

KIA Thái Nguyên 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW