Mitsubishi Bắc Ninh Auto

Danh mục chi tiết

Report Abuse

MITSUBISHI BAC NINH AUTO

Mitsubishi Bắc Ninh Auto

Mitsubishi Ô Tô Bắc Ninh là nhà phân phối đạt tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Motors, có địa chỉ tại số 9 Đường Lê Thái tổ, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.

Mitsubishi Ô Tô Bắc Ninh là nhà phân phối đáp ứng được những tiêu chuẩn toàn cầu của Mitsubishi Motors, hướng tới sự hài lòng ở mức cao nhất của khách hàng khi đến showroom!

Với tổng diện tích trên 6000m2, khu vực Showroom và phòng chờ Khách hàng hơn 1000m2, xưởng dịch vụ với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, lành nghề đảm bảo chất lượng khi tư vấn cũng như bảo hành bảo dưỡng xe của khách hàng.

  • Cung cấp xe Mitsubishi mới 100%
  • Hỗ trợ tư vấn tài chính
  • Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu
  • Cung cấp dịch vụ, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô
  • Dịch vụ cứu hộ 24/24

Mitsubishi Ô Tô Bắc Ninh luôn cam kết nỗ lực để gắn bó lâu dài vì quyền lợi của khách hàng, mong muốn hướng đến sự hài lòng và tiện nghi cao nhất cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ trọn gói.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được trực tiếp chiêm ngưỡng, lái thử và cảm nhận các dòng xe của Mitsubishi Motors. Được nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi mua xe, được tư vấn tài chính, hỗ trợ vay mua xe với lãi suất thấp nhất.

Chúng tôi tự tin rằng Mitsubishi Ô Tô Bắc Ninh sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng trên những chặng đường bình an.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Mitsubishi Bắc Ninh, Đường Lê Thái Tổ, Võ Cường, Bắc Ninh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

Mitsubishi Bắc Ninh Auto 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW