Nissan Bắc Giang

Danh mục chi tiết

Report Abuse

nissan-bac-giang-372449

Nissan Bắc Giang

Nissan Bắc Giang là Đại lý do Nissan Việt Nam ủy quyền, tiêu chuẩn 3S toàn cầu bao gồm: Trưng bày bán hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng Nissan. Tiền thân của Nissan Bắc Giang là Công ty TNHH TM Nam Mai, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng 6 năm 2005. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là trao đổi, mua bán ô tô, xe máy. Công ty TNHH TM Nam Mai đã đưa các loại xe tải thùng, xe ben, xe nông cụ thay thế cho xe công nông, chính điều này đã tạo ra một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải nói riêng và toàn bộ sự phát triển của các ngành kinh tế nói chung trong toàn tỉnh. Công ty là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán ô tô mới và cũng là nơi có mua bán trả góp đầu tiên của tỉnh Bắc Giang theo nghị định của Chính phủ. Đến nay công ty đã chính thức được công nhận là Đại lý 3S cấp 1 của Nissan. Tọa lạc tại Cụm Công nghiệp Dĩnh Kế – P.Dĩnh Kế- TP.Bắc Giang- Tỉnh Bắc Giang, Nissan Bắc Giang sở hữu một địa thế rộng rãi với diện tích mặt bằng lên đến 10.000m2 bao gồm Showroom, nhà xưởng và các khu vực liên quan. Hiện tại, Showroom Nissan Bắc Giang đang trưng bày và phân phối sản phẩm xe Nissan với 05 dòng xe gồm:

  • Juke- mẫu xe Crossover được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh Quốc với thiết kế thể thao mang đậm phong cách Ý
  • Sunny- mẫu xe Sedal bán chạy nhất của Nissan được lắp ráp tại Việt Nam với thiết kế năng động và sang trọng
  • Navara- mẫu xe Pick-up- Vua bán tải của năm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với thiết kế thông minh, đầy mạnh mẽ.
  • Teana- mẫu xe Sedal được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ với thiết kế tinh tế, cao cấp và mới mẻ.
  • Urvan- mẫu xe Passenger, chiếc xe 16 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với thiết kế thông minh, sắc xảo.

Xưởng dịch vụ được trang bị 10 khoang sửa chữa, 01 buồng sơn hiện đại với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản, hệ thống kéo nắn khung sườn, dụng cụ sửa chữa nhập khẩu từ Tiệp, Mỹ. Với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ của công nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề đã được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia người Nhật Bản, Nissan Bắc Giang chính là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, đại lý Nissan Bắc Giangdành một khu vực đón tiếp sang trọng, đầy đủ tiện nghi cho khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng internet tốc độ cao. Đại lý còn có một khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em. Đến với Nissan Bắc Giang, Quý khách hàng sẽ được khám phá những tính năng vượt trội, riêng có của dòng xe Nissan qua dịch vụ lái thử xe tại đại lý.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Nissan Bắc Giang Đại Lý 3S, Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Nissan Bắc Giang 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW