Nội thất Thành Vinh Auto Spa-Nghệ An ( cơ sở 1)

Danh mục chi tiết

Report Abuse

14352137_1266671013377666_686667466218018695_o

Nội thất Thành Vinh Auto Spa-Nghệ An ( cơ sở 1)

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Nội thất Thành Vinh Auto Spa đã gây dựng được thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng, ủng hộ tại địa bàn TP Vinh, Nghệ An. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, CCDC đúng chuẩn, vật tư cao cấp Meguiars - Mỹ, cơ sở khang trang, chúng luôn không ngừng nỗ lực để phục vụ và làm hài lòng Quý khách hàng.

Trên lộ trình phát triển Nội thất Thành Vinh Auto Spa  nhận được sự đóng góp ý kiến và ủng hộ nhiệt tình của quý cơ quan, đơn vị, cá nhân, tổ chức trong và ngoài địa bàn. Đó là động lực là niềm vinh dự lớn để chúng tôi được trường tồn và hưng thịnh mãi mãi. Đồng thời, Nội thất Thành Vinh Auto Spaluôn trân trọng những ý kiến đóng góp ý kiến của khách hàng và xem đó là những bài học quý báu để Nội thất Thành Vinh Auto Spa ngày một hoàn thiện trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Với phương châm : “Chữ tín làm nên thương hiệu”, Nội thất Thành Vinh Auto Spa cam kết là địa chỉ vệ sinh nội thất ô tô uy tín nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó những kỹ thuật viên ở Nội thất Thành Vinh Auto Spa giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp, khách quan, trung thực.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
96 Đường Trường Chinh, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Nội thất Thành Vinh Auto Spa-Nghệ An ( cơ sở 1) 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW