noi-that-o-to-ngoc-ha-368907

Nội Thất Ôtô Ngọc Hà – Nghệ An

Danh mục chi tiết

Report Abuse

noi-that-o-to-ngoc-ha-368907
0 0 Reviews

Nội Thất Ôtô Ngọc Hà – Nghệ An

Ô TÔ NGỌC HÀ cung cấp đa dạng các gói dịch vụ giải quyết vấn đề vệ sinh nội thất cho ô tô của bạn. Vệ sinh nội thất tại Ô TÔ NGỌC HÀ được chuẩn hóa theo quy trình của 3M - Mỹ, với chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xe hơi được coi như là một tài sản quý giá của khách hàng tại TP Vinh, Nghệ An. Do đó, quý khách luôn muốn thường xuyên chăm sóc vệ sinh nội thất xe hơi của chính mình đều đặn tránh tình trạng dơ bẩn, mùi hôi khó chịu và một số tình trạng bên trong khác của xe hơi sau một thời gian dài sử dụng. Nhưng để mình dọn dẹp vệ sinh nội thất cho chiếc xe của mình thì quá tốn nhiều công sức hoặc nếu quý khách không biết cách vệ sinh khi sử dụng hóa chất sẽ làm hư hại bên trong đặc biệt nghiêm trọng hơn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau khi sử dụng.

Chính vì thế mà Ô TÔ NGỌC HÀ ở TP Vinh, Nghệ An sẽ giúp quý khách được chu đáo. Việc bảo dưỡng của Ô TÔ NGỌC HÀtuân thủ theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế khi sử dụng những các thiết bị công nghệ và các sản phẩm hóa sinh chế học từ WURTH Đức hoặc theo tiêu chuẩn của 3M

Nên lựa chọn Ô TÔ NGỌC HÀ:

  • Quy trình vệ sinh nội thất theo tiêu chuẩn của 3M toàn cầu
  • Dung dịch vệ sinh chính hãng: nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới của 3M - Mỹ
  • Đội ngũ nhân sự lành nghề, được đào tạo bài bản, thao tác thành thạo
  • Không gian dịch vụ đạt chất lượng 5 sao: phòng chờ thư giãn, sang trọng, khuôn viên rộng 2.000 m2 phục vụ được 20 xe cùng một lúc.
  • Giá cả dịch vụ được niêm yết rõ ràng, cam kết không tăng giá kể cả trong dịp cao điểm, Lễ, Tết. Chấp nhận thanh toán bằng cả tiền mặt và thẻ ngân hàng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Ô TÔ NGỌC HÀ, Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Nội Thất Ôtô Ngọc Hà – Nghệ An 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW