Danh mục chi tiết

Report Abuse

download (3)

OTO 168-Cần Thơ

Theo định kỳ thì 3 đến 6 tháng nên dọn nội thất ô tô 1 lần, vệ sinh nội thất ô tô, vệ sinh khoang máy, vệ sinh gầm, vệ sinh dàn nóng,... để bảo vệ nội thất luôn mới, sạch sẽ và an toàn. Xe bạn sẽ đánh bay các bụi bám, các chất bẩn và mùi hôi của cá nhân. OTO 168 sẽ là điểm đến an toàn về chất lượng và giá thành tốt cho mọi khách hàng. Với quy trình dọn nội thất xe ô tô đạt chuẩn từ hệ thống trang thiết bị cho đến tay nghề của các kỹ thuật viên, OTO 168cam kết sẽ mang lại mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe của các bạn.

Ghế xe hơi là nơi tích tụ rất nhiều bụi bẩn và mùi hôi vì thế chúng cũng là môi trường phát triển của vi khuẩn và các loại nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng của chiếc xe hơi của bạn. Thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt ghế và vệ sinh nội thất xe hơi là phương pháp rất hiệu quả bảo quản làm sạch xe hơi của bạn.

- Được chăm sóc xe hơi bởi đội ngũ thợ máy có kinh nghiệm chuyên môn cao, được đào tạo bài bản qua trường lớp kỹ thuật và đặc biệt là luôn nhiệt tình, tận tâm trong công việc.
- OTO 168 có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại từ phòng vệ sinh ô tô cho đến phòng sơn, phòng chăm sóc… đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Chăm sóc ô tô chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất để khách hàng không phải chờ đợi lâu.
- Đặc biệt, báo giá dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại OTO 168 luôn cực kỳ ưu đãi cho mọi khách hàng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
145 Cầu Ninh Kiều, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

OTO 168-Cần Thơ 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW