Peugeot Cần Thơ

Danh mục chi tiết

Report Abuse

dai-ly-peugeot-can-tho-cai-rang-tp-can-tho-1-46657j6

Peugeot Cần Thơ

Đầu tháng 7/2015, THACO đã đưa Showroom ô tô thương hiệu Peugeot chính thức đi vào hoạt động tại trung tâm thành phố Cần Thơ, giới thiệu dòng xe đẳng cấp Châu Âu đến với khách hàng các tỉnh miền Tây Nam bộ, giúp khách hàng tại đây có thêm điểm tiếp cận dòng xe đẳng cấp đến từ Châu Âu một cách thuận tiện nhất.Showroom Peugeot Cần Thơlà một trong ba showroom Peugeot của THACO tại khu vực Nam Bộ, và là showroom thứ 8 trong hệ thống phân phối của Peugeot tại Việt Nam.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa đường Quang Trung, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Showroom Peugeot Cần Thơđược xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Peugeot toàn cầu, với thiết kế Blue box nổi bật. Tổng diện tích showroom hơn 3.200m2, bao gồm showroom trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng, đáp ứng các nhu cầu về tham quan, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu dành cho quý khách hàng.

Khu vực trưng bày xe của showroom có diện tích gần 600m2, trưng bày đa dạng các mẫu xe Peugeot 5008, 3008, 508, 408 là những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Peugeot. Xưởng dịch vụ – sửa chữa được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chẩn đoán, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng. Năng lực xưởng đáp ứng lên đến 60 lượt xe/ ngày.

Đội ngũ nhân viên tại showroom được đào tạo bài bản và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn sản phẩm, bảo hành và bảo dưỡng xe, đem đến sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp châu Âu cho Quý khách hàng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Peugeot Cần Thơ, KDC Hưng Phú 1, Hưng Thạnh, Cần Thơ, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Peugeot Cần Thơ 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW