Phong Nguyễn Auto-Đồng Nai

Danh mục chi tiết

Report Abuse

52386881_2295888564024145_8354219382271901696_o

Phong Nguyễn Auto-Đồng Nai

Phong Nguyễn Auto luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn tạo sự tin tưởng lớn nhất cho khách hàng và mạnh mẽ tạo nên thương hiệu Phong Nguyễn Auto số 1 tại Miền Nam và Việt Nam. Là tạo ra nơi chăm sóc, vệ sinh, bảo dưỡng cho những chiếc xe với chất lượng hàng đầu.

“Cẩn thận là đạo đức người thợ” đó là lời nhắc nhở cũng là lời cam kết của Phong Nguyễn Auto đối với khách hàng. Phong Nguyễn Auto không cho phép và cũng không có định nghĩa làm qua loa, làm cho xong việc để rồi đưa đến tay khách hàng những chiếc xe không đảm bảo. Phong Nguyễn Autoluôn trau chuốt, chăm sóc cho từng chi tiết của xe và coi xe của khách hàng như là xe của mình.Đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở Phong Nguyễn Auto có tâm huyết với nghề rất cao với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của kỹ sư trưởng. Ở đây mọi người luôn có quyền tự do trao đổi, đoàn kết hợp tác trong công việc và luôn giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt công việc.

Với kinh nghiệm của mình sẽ đem đến cho các bạn dịch vụ tốt và hiệu quả nhất TP Biên Hoàn, Đồng Nai. Quá trình vệ sinh nội thất ô tô theo phương pháp hiện đại, với những máy móc tiên tiến sẽ loại bỏ được hoàn toàn những vết bẩn và mùi hôi lâu ngày trên xe hơi của bạn. Những hóa chất chất chuyên dụng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Phong Nguyễn Auto, KP2 , P, Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Phong Nguyễn Auto-Đồng Nai 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW