Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng

Danh mục chi tiết

Report Abuse

py
0 0 Reviews

Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng

Công ty cổ phần buôn bán phụ tùng ô tô Hà Nộilà một trong những nhà cung cấp phụ tùng chính hãng  của các dòng xe Honda, Kia, HYUNDAI, Chevrolet, FORD, Mazda, Mercedes…ô tô 4 chỗ , ô tô 7 chỗ, ô tô 16 chỗ, ô tô chuyên dụng, Chúng tôi thành lập vì mục tiêu phát triển nền kinh tế và đồng hành cùng doanh nghiệp các bạn, với việc áp dụng mô hình kinh doanh mới đã giúp cho công ty chúng tôi vươn lên như một công ty uy tín trong  lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô . Với phương châm giữ chữ tín hàng đầu công ty cổ phần buôn bán phụ tùng ô tô Hà Nộiluôn đưa ra cam kết đảm bảo chất lượng về sản phẩm  giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức …nhiều quốc gia khác nhau trong lĩnh vực Phụ tùng ô tô. Đó chính là nền tảng tạo nên thành công và thương hiệu của Công ty

Công ty cổ phần buôn bán phụ tùng ô tô Hà Nội phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao, nơi sức mạnh tập thể được phát huy với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo theo định hướng dài hạn và mang tính chiến lược. Chúng tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu và phát triển bền vững.

Hotline: 0966595222 - 0905530484

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Phụ tùng ô tô chính hãng, Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW