Showroom KIA Móng Cái – Quảng Ninh

Danh mục chi tiết

Report Abuse

KIA Móng Cái – Quảng Ninh

Showroom KIA Móng Cái – Quảng Ninh

Showroom ô tô  KIA Móng cái, Do Công ty TNHH Trí Lực là chủ đầu tư, thuộc hệ thống đại lý Phân phối và bảo hành xe ô tô Thaco của Công ty ô tô Trường hải. Tọa lạc tại Km4, Phường Hải Yên,TP Móng Cái,Tỉnh Quảng Ninh,

Showroom được đầu tư hiện đại đáp ứng đầy đủ theo quy định của Thaco và tiêu chuẩn của Tập đoàn Kia motor toàn cầu, Bao gồm Showroom trưng bày sản phẩm ,Xưởng sửa chữa bảo hành,Cung cấp phụ tùng chính hãng, Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng với đó là các dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo đem đến cho khách hàng giá trị phục vụ tốt nhất và khẳng định vị thế của Ô tô Kia tại thị trường Việt nam.

Showroom  truwg bày và bán đầy đủ các dòng xe đang thịnh hành, với các phân khúc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như:  KIA như Kia Morning, nhỏ gọn và thanh lịch - Kia Cerato All new - Thời trang và công nghệ. - Kia Optima - Đẳng cấp và thời thượng,Sản phẩm 7 chỗ tiện dụng với gia đình và công sở như Kia Rondo,Kia Sorento và đặc biệt dòng MPV 7 Kia Sedona.

Công ty Trí Lực trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
KIA,MAZDA MÓNG CÁI, Quốc lộ 18, Hải Yên, Móng Cái, Quảng Ninh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 5 năm ago
View Profile

Showroom KIA Móng Cái – Quảng Ninh 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW