Danh mục chi tiết

Report Abuse

Bus Thaco

THACO Tân Thái Thành

Công ty TNHH Tân Thành Thái xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Công ty TNHH Tân Thành Thái là đại lý ủy quyền duy nhất thuộc THACO GROUP tại Thái Bình, với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô tải, khách và dịch vụ phụ tùng chính hãng.
Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, kỹ thuật lành nghề đã tạo được niềm tin và uy tín trong và ngoài tỉnh.
Với phương châm: “ Chứ tín quý hơn vàng ” các loại xe do THACO TÂN THÀNH THÁI cung cấp nhiều năm qua đã chiếm được lòng tin của Quý khách hàng trên khắp cả nước và đặc biệt tại thị trường Thái Bình.
Để giữ vững lòng tin cũng như sự tin dùng vào sản phẩm mà Quý khách hàng đã dành cho Công ty TNHH Tân Thành Thái trong nhiều năm qua, chúng tôi cam kết, luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả ưu đãi nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Sẽ làm thoải mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất.Công ty TNHH Tân Thành Thái có bán xe ô tô theo phương thức trả góp từ 50% – 85% tổng giá trị của xe và làm thử tục nhanh, gọn nhất.
Hotline: 0989506636

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
TRUNG TÂM Ô TÔ TẢI BUS THACO TÂN THÀNH THÁI - THÁI BÌNH, Vũ Thư, Thái Bình, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 5 năm ago
View Profile

THACO Tân Thái Thành 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW