Danh mục chi tiết

Report Abuse

toyota-can-tho-369780

Toyota Cần Thơ

Showroom Toyota Cần Thơ tọa lạc tại K2-0, Lô 20, Quang Trung – Cái Cui, Khu dân cư Phú An, khu vực Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ. Đại lý Toyota Cần Thơ được công nhận là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam, hoạt động theo mô hình 3S, gồm:

  • Bán lẻ xe ô tô Toyota.
  • Cung cấp dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp.
  • Cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu.

Đại lý Toyota Cần Thơ có tổng mức đầu tư hơn 6 triệu đô Mỹ, tổng diện tích gần 5.500m2, Showroom hiện đang sở hữu cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, tiện nghi và đồng bộ. Ngoài ra, đại lý Toyota Cần Thơcòn tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, được Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ.

Với những nỗ lực không ngừng đó thì trong các năm vừa qua, Toyota Cần Thơ luôn nằm trong TOP các đại lý có hoạt động kinh doanh tốt nhất và dẫn đầu về chỉ số hài lòng khách hàng. Showroom Toyota Cần Thơ đã có được sự tin tưởng, ủng hộ của hơn 7.000 khách hàng thường xuyên. Đây chính là động lực to lớn để Toyota Cần Thơ không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình nhằm mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Toyota Cần Thơ, Võ Nguyên Giáp, P. Phú Thứ, Q, Cái Răng, Cần Thơ, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Toyota Cần Thơ 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW