Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp Việt Anh-Đồng Nai

Danh mục chi tiết

Report Abuse

65265028_2394586970761073_4799344074576363520_o

Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp Việt Anh-Đồng Nai

Trung Tâm Chăm Sóc Việt Anh mang đến những giải pháp làm đẹp như đánh bóng ô tô, vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất, phủ ceramic, phục hồi độ sáng của đèn xe…Mục tiêu của Trung Tâm Chăm Sóc Việt Anh là mang lại những dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến tất cả những khách hàng đang có xe hơi với chi phí hợp lý.

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Trung Tâm Chăm Sóc Việt Anh mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng trong lĩnh vực chăm sóc xe Ôtô phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể Trung Tâm Chăm Sóc Việt Anh, đưa sản phẩm, dịch vụ của trung tâm đến với mọi người.ngày càng thân thiện hơn.

Đến với trung tâm Trung Tâm Chăm Sóc Việt Anh  quý khách sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ làm đẹp xe, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn. Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho xe của mình.

Trung Tâm Chăm Sóc Việt Anh là địa chỉ vệ sinh nội thất  xe ô tô chuyên nghiệp tại TP Biên Hòa, Đồng Nai. Bạn có thể mang xế hộp yêu dấu của mình đến đây để tuốt lại diện mạo cho em ấy. Quy trình vệ sinh nội thất chuyên nghiệp được làm cẩn thận. Sử dụng chất tẩy chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp Việt Anh-Đồng Nai 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW