Trung tâm chăm sóc xe hơi Royal Car Detailing-Vũng Tàu

Danh mục chi tiết

Report Abuse

royal-car-detailing-aerowash-vung-tau-1

Trung tâm chăm sóc xe hơi Royal Car Detailing-Vũng Tàu

Với sứ mệnh giúp khách hàng chăm sóc chiếc xe hơi của mình đúng cách và tốt nhất, Royal Car Detailing luôn làm đúng từ những bước ban đầu và nỗ lực không ngừng để trở thành một trung tâm vệ sinh nội thất ô tô uy tín, chuyên nghiệp.

Royal Car Detailing sở hữu những công nghệ tốt nhất, hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về vệ sinh nội thất ô tô, Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và kỹ càng, luôn sẵn sàng phục vụ với tinh thần vì khách hàng. Royal Car Detailing là tập thể những con người đầy nỗ lực, thấu hiểu những giá trị của chiếc xe mang lại, điểm đến được tin cậy cho các dịch vụ chăm sóc xe, được các hội nhóm đam mê xe hơi và tốc độ đánh giá cao, nơi bạn có thể an tâm về kỹ thuật, thoải mái về giá cả và hài lòng về trải nghiệm.

Với thiết bị, vật phẩm phong phú chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ, Đức, Nhật,... cùng đội kỹ thuật viên lành nghề, Royal Car Detailing tự hào là điểm đến thân thiết, đáng tin cậy cho bạn cùng xế yêu.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Royal car detailing - Trung tâm chăm sóc xe hơi Hoàng Gia, Lương Thế Vinh, phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Trung tâm chăm sóc xe hơi Royal Car Detailing-Vũng Tàu 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW