Trung Tâm Nội Thất Ô tô Tuấn Hưng-Hải Phòng

Danh mục chi tiết

Report Abuse

slide

Trung Tâm Nội Thất Ô tô Tuấn Hưng-Hải Phòng

Một khi nhắc đến những cửa hàng đồ chơi, phụ kiện ô tô uy tín và chất lượng nhất Hải Phòng thì quả thật thiếu xót nếu bỏ quaTrung tâm ô tô Tuấn Hưng. Ngay từ buổi đầu thành lập, với chức năng chuyên phân phối các mặt hàng nội thất ô tô cho các dòng xe trong nước và nhập nhẩu nổi bật với các sản phẩm thiết bị âm thanh giải trí, ánh sáng, đồ chơi, đồ độ,... cửa hàng đã đặt ra mục tiêu hoạt động đó là mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tin cậy, giả cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Là một cơ sở được ra đời với lòng nhiệt huyết, yêu nghề,Trung tâm ô tô Tuấn Hưnghiểu rằng chất lượng sản phẩm phù hợp với giá cả đem lại sự an toàn và hài lòng về một dịch vụ hoàn hảo chính là then chốt để tồn tại và phát triển bền vững. Và để minh chứng cho mục tiêu đúng đắn ấy, Trung tâm ô tô Tuấn Hưngngày hôm nay đã trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Cũng chính vì lẽ đó, trung tâm đã nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác lâu dài từ phía các đối tác và khách hàng trong thời gian vừa qua.

Với cam kết cung cấp đúng xuất xứ hàng hóa và giá cả cạnh tranh nhất, phương thức thanh toán vận chuyển nhanh gọn, Trung tâm ô tô Tuấn Hưng đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, dù là người khó tính nhất.

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Trung tâm nội thất ô tô Tuấn Hưng- Dan phim Llumar Hai Phong, Lê Thánh Tông, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

phuong thao

Member since 4 năm ago
View Profile

Trung Tâm Nội Thất Ô tô Tuấn Hưng-Hải Phòng 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW