Danh mục chi tiết

Report Abuse

Viện Auto

Viện AUTO

VIỆN AUTO là một tổ chức hợp tác với cơ quan nhà nước, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô cho cá nhân và doanh nghiệp khi xe gặp sự cố về hư hỏng, tai nạn, ngập nước, các trường hợp không thể can thiệp bằng tay, hệ thống ECU. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo cũng như đã từng làm việc tại các công ty ô tô trong và ngoài nước !

Trải qua quá trình gần 10 năm thành lập và hoạt động. Viện Auto đã và đang là một trong những nơi bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô uy tín cho các khách hàng trong và ngoài nước. Từ những khách hàng cá nhân cho đến các doanh nghiệp, cán bộ ban ngành lãnh đạo,người nổi tiếng trong khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm tận tâm trong công việc, say mê học hỏi và không ngừng nâng cao trình độ. Đội ngũ Viện Auto có nồng cốt là những kỹ sư từng làm việc trong các hãng xe danh tiếng, những kỹ thuật viên từng được đi tu nghiệp nước ngoài. Viện Auto luôn sửa chữa và xử lý được những vấn đề khó nhất của các hãng xe . Cùng với sự hỗ trợ ,mối quan hệ mật thiết và hợp tác rộng khắp của các hãng xe chính hãng, Viện Auto cung cấp đến khách hàng phụ tùng chính hãng đúng mã và xuất xứ rõ ràng. Giá cả tốt nhất theo chất lượng so với thị trường.

Trong quá trình hoạt động, Viện Auto không ngừng thay đổi để đáp ứng được đầy đủ và nhanh chóng nhất những nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng phong phú. Viện Auto đã ứng dụng máy đọc lỗi mới nhất của tất cả các dòng xe, có thể cài đặt xóa lỗi đầy đủ, đã xây dựng phòng sơn theo chuẩn bảo vệ môi trường, trang bị cập nhật đầy đủ dụng cụ trang thiết bị sửa chữa. Thêm vào đó là đội xe sửa chữa tận nơi (mobile service) trực thuộc Viện Auto để phục vụ khách hàng bận rộn, khách hàng ở xa và các khách hàng có nhu cầu cứu hộ 24/24.

Viện Auto sẽ cố gắng tiếp tục phát huy những gì đã thực hiện được trong thời gian qua để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và sự kì vọng của khách hàng.

Từ khóa

Địa điểm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Viện Auto, Đường Số 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại

Author Info

admin

Member since 4 năm ago
View Profile

Viện AUTO 0 reviews

Login to Write Your Review

There are no reviews yet.

Car247.net

FREE
VIEW